เตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับ
เตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับเตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับเตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับเตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับเตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับเตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับเตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับ เตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับเตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับ เตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับเตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับเตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับเตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับเตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับเตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับเตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับ เตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับเตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับเตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับเตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับเตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับ

 

อิอิ หลังจากที่แม่บ่นไปวันก่อน ตอนนี้พ่อเริ่มทำให้ลูกไปติดพ่อได้บ้างแระ คริคริ ทำไงน่ะหรอครับ 555 ก็พาลูกไปขลุกอยู่ในห้องกรุสมบัติของพ่อน่ะซิครับ ลูกก็ชอบมากๆด้วยนะ (กิกิ ห้องกรุสมบัติของพ่อก็คือห้องเก็บอุปกรณ์อิเลคฯรกๆของพ่อนั่นแหละครับ ขอบอก รกสุดๆจริงๆนะครับ เดี๋ยวจะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นของมีค่าราคาแพง 555) ตอนหยุดอยู่บ้านแม่เลยมีเวลาทำอะไรๆได้หน่อย

อาทิตย์นี้แม่ตั้งใจว่าจะไม่ส่งลูกไปเนอส  กะว่าจะให้ลูกหายป่วยดีเสียก่อน ไม่งั้นส่งไปก็ไปรับเชื้อโรคมาอีก แม่ขี้เกียจต้องพาลูกไปโรงพยาบาลแระ คราวที่แล้วคิดว่าเกือบหายดีแล้วเลยให้ลูกไปเนอส ปรากฎว่าไข้กลับมาอีก  เลยต้องไปหาหมอ 3 ครั้งเลย ใน 1 อาทิตย์ เฮ้อเซ็ง  แต่ไม่รู้ว่าแม่จะเดี้ยงเสียก่อนหรือเปล่าน่ะซิครับ ออกเวรไปต้องไปดูลูกด้วย แต่ไม่เป็นไร สู้ๆๆ ดีกว่าลูกต้องป่วยอีกน่ะครับ ช่วงนี้อากาศยิ่งเปลี่ยนอยู่ด้วย เดี๋ยวอดไปเที่ยวกันพอดีเนอะ

อิอิ ก็เสาร์-อาทิตย์นี้ แม่มีแผนจะพาลูกไปฟาร์มโชคชัยอ่ะครับแล้วกะว่าจะไปนอนค้างที่ภูพิมานซัก 1 คืน ไม่รู้จะมีห้องว่างรึเปล่าน๊ะ แม่อยากไปพักที่นี่ตั้งแต่ยังไม่มีลูกแระ แต่ที่ไปคราวนั้นห้องมันเต็มอ่ะครับเลยอดพักเลย แต่ว่าเสาร์นี้ลูกน่าจะหายดีแล้วน๊า เราจะได้ไปเที่ยวกัน อิอิ พออากาศเริ่มเย็นต่อมอยากเที่ยวของแม่เริ่มทำงานอีกแระ 555 ก็ตอนที่หรอกล่อให้ลูกกินนมกล่อง(นมวัว) แม่บอกว่าจะพาไปดูวัว ไปดูเค้ารีดนมวัวนะซิครับ เผื่อว่าพาไปดูแล้วลูกจะอยากกินนมวัวมากกว่านมแม่ขึ้นมาบ้าง อิอิ ไม่รู้ว่าจะได้ผลเปล่านะ แต่แม่อยากให้ลูกเลิกนมแม่แล้วน่ะครับ นมแม่มันจะหมดแล้วครับลูก กินนมกล่องเถอะนะครับ

เฮร้อ ตอนนี้ลูกกลับมาเป็นจอมกัดอีกแล้วอ่ะครับ ดีหน่อยที่ไม่กัดแม่เท่าไร 5555 แต่จะไปกัดพ่อซะมากกว่า อิอิ สงสัยฟันจะขึ้นอีกแน่ๆเลยครับ คงเป็น 2 ซี่สุดท้ายแล้วนะครับ

ถึงแม้บางวันแม่จะมีอารมณ์หลุดไปบ้าง แต่แม่ก็รักลูกเสมอนะครับ  ลูกสุดที่รักของแม่

 

เตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับ

 

เตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับ

 

 

 

 

 

 

เตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับเตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับ

 

 

     Share

<< สวนรถไฟ อีกครั้งครับเที่ยวฟาร์มโชคชัยครับ >>

Posted on Thu 18 Oct 2007 5:33

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

ไปเที่ยวงาน100 ปี พระราชวังสนามจันทร์
โอ...เย้ บ่ายวันนี้เราจะไปเที่ยวกันครับ
....น้องแม่.....
เช้านี้อากาศเย็นดีจัง
ใกล้ๆบ้าน
Mom Tag
เกือบไปแล้ว....
เด็กดี
หนูน้อยร้อยคำถาม
ทำดีเพื่อพ่อ
11 ปีแล้วครับ
ไปเที่ยวซาฟารีเวิลด์ครับ
ครั้งแรกที่น้องปุณไปหาหมอฟันครับ
บ่ายวันเสาร์ที่เขาดินครับ
บ่ายนี้จะไปเขาดินกันครับ
เป็นลมพิษอีกแล้วครับ
เปลี่ยนห้องวันแรกครับ
เที่ยวพัทยาครับ
เที่ยวฟาร์มโชคชัยครับ
เตรียมตัวไปเที่ยวกันดีกว่าครับ
สวนรถไฟ อีกครั้งครับ
วีน
อยากให้ลูกติดพ่อบ้าง จริงๆนะ
ดื้อและอ้อนแม่มากๆเลย
ส่าไข้
ป่วยอีกแล้วอ่ะครับ
แล้วอะไรอีกน๊า
บอกวิธีนำเพลงมาลงไดอะรี่แบบง่ายๆ อีกครั้งค่ะ
วัคซีน 2 ขวบ
วิ่งเล่นที่สวนรถไฟ
มินิ มีตติ้ง ที่พุทธมณฑล
เรื่องเศร้าๆของแม่ครับ
มือ เท้า ปาก
ทำบุญเลี้ยงพระ
ครบ 2 ขวบ แล้วครับ
ของเล่นไม้ & บาร์นี่
ออกกำลังกาย สวนลุมฯ
จอมเกเร ภาค 2
ของเล่นชิ้นแรก